Chất trám silicone giải pháp bít kín chống dột chống thấm

Chất trám silicone giải pháp bít kín chống dột chống thấm

Silicone là một hợp chất trám linh hoạt, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau. Cụ thể với dòng keo Silicone Sealant có tính linh hoạt .

Silicone là một hợp chất trám linh hoạt, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau. Cụ thể với dòng keo Silicone Sealant có tính linh hoạt .

chất trám silicone gọi chung là Keo Silicone có thể chịu được tác hại của thời tiết vì vậy keo Silicone là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng bên trong và bên ngoài. Thường được dùng trong các lĩnh vực : xây dựng, công nghiệp, cách nhiệt

Mùi chất trám Silicone rất nhẹ, dễ chịu, tan rất nhanh trong không khí và không gây độc hại cho người sử dụng như các sản phẩm keo thông thường khác, Có một số dòng sản phẩm chuyên dụng như keo chống thấm, dột, keo silicone chống nấm mốc, keo dán ron dá, keo dán ron alu, keo dán ron bê tông, keo silicone trung tính, axít đặc tính rất phù hợp với việc sử dụng trong phòng kín, trong nhà ở, trong ngoài có tác dụng chống thấm.
Tùy từng dòng keo silicone mà sẽ có những ứng dụng phù hợp khác nhau, xtraseal là nhà máy sản xuất chất trám keo silicone chuyên dụng hàng đầu cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều vị trí khác nhau như chống dột chống thấm, dán kính, bít kín khung cửa,…

Công dụng đơn giản của chất trám silicone:

Keo Silicone sử dụng rất đơn giản, không cần phải là thợ chuyên nghiệp, không phải mất nhiều thời gian và chi phí, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để xử lý, khắc phục các sự cố thường xảy ra tại các công trình xây dựng, nội ngoại thất như : bít kín các vết nứt trên tường, bịt kín các lỗ thủng trên mái nhà, vết nứt con lươn , khe hở vành đai cửa, kết dính các loại đá, các vật dụng bằng men sứ và trám cả những miếng gạch men ốp tường, gạch ốp nền bị bông tróc xi măng, mối nối của gạch ngói hay bịt kín lỗ thủng bể chứa nước, hồ cá…

– Tính chất : chất trám silicone chịu nhiệt và chịu đựng thời tiết tốt.
– Công dụng : kết dính tốt với kính, nhôm, thép, kẽm, đá granit, gạch men.v..v…
– Dùng để dán nhôm kính trong nhà và ngoài trời. Chống dột, chống thấm.
– Trám trét ống gió, ống xuyên tường, bắn các thiết bị vệ sinh.

Tùy vào từng công trình sử dụng khác nhau mà nhà đầu tư lẫn khách hàng lựa chọn sản phẩn chất trám keo silicone có nhiều màu liên hệ thông tin để được tư vấn sản phẩm sử dụng chất trám silicone phù hợp

Tin liên quan

Công dụng của các loại keo dán Silicone

Những sản phẩm keo dán silicone hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã, màu sắc, nơi xuất xứ. Hơn nữa với mỗi loại khác nhau thì có công dụng khác nhau. Cho nên để phù hợp với dự án, công trình mà bạn đang thực hiện, bạn cần xem xét để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn keo silicone như thế nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo silicone xuất xứ khắp nơi thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái lan, Trung Quốc, … có thể khiến người sử dụng bối rối khi lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo silicone xuất xứ khắp nơi thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái lan, Trung Quốc, … có thể khiến người sử dụng bối rối khi lựa chọn.

Các thông số quyết định tỉ lệ pha nước và độ dính của keo: Độ nhớt và hàm lượng rắn.

Tính chảy được của keo: sự chảy của keo khi bạn lấy một ít keo và nghiêng rót từ từ xuống nếu keo chảy thành dòng thì keo này có tính chảy được. Bạn thường hay nhẫm lẫn khi nói rằng keo không chảy được là keo đặc.