Công dụng của các loại keo dán Silicone

Công dụng của các loại keo dán Silicone

Những sản phẩm keo dán silicone hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã, màu sắc, nơi xuất xứ. Hơn nữa với mỗi loại khác nhau thì có công dụng khác nhau. Cho nên để phù hợp với dự án, công trình mà bạn đang thực hiện, bạn cần xem xét để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG DỤNG CỦA CÁC LOẠI KEO DÁN SILICONE

Những sản phẩm keo dán silicone hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, kích thước, mẫu mã, màu sắc, nơi xuất xứ. Hơn nữa với mỗi loại khác nhau thì có công dụng khác nhau. Cho nên để phù hợp với dự án, công trình mà bạn đang thực hiện, bạn cần xem xét để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn về các loại keo dán, cách phân biệt và công dụng của chúng.

CÁCH PHÂN BIỆT KEO SILICONE THEO MÀU SẮC:

KEO SILICONE TRẮNG

Có ba loại keo silicone có màu trắng là màu trắng đục, trắng sữa và trắng trong suốt.

Các loại keo silicone màu trắng có tác dụng là có độ kết dính rất cao nên chuyên dùng cho nhiều ngành thủ công nghiệp, may mặc, dán bông vải, dán đồ mỹ nghệ, đồ trang trí, trang sức, ….

LOẠI KEO SILICONE MÀU VÀNG

Loại keo silicone này chuyên được sử dụng trong các ngành nội thất, dán gỗ, đi đường chỉ cho các sản phẩm gỗ nhờ tác dụng là độ kết dính cực lớn và có màu sắc phù hợp với màu của gỗ.

Các sản phẩm này an toàn cho người sử dụng và có chất lượng cao cấp, hiệu quả cao.

PHÂN LOẠI KEO SILICONE THEO HÌNH DÁNG, KÍCH THƯỚC

KEO TĂM SILICONE

Loại keo này có đường kính nhỏ, thích hợp sử dụng cho loại súng bắn keo có kích thước nhỏ và yêu cầu lượng keo chảy ra ít.

Tuy nhiên chúng vẫn có khả năng kết dính bề mặt rất tốt với thời gian khô keo nhanh và tốc độ dán keo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Nhờ vậy keo tăm silicone được sử dụng nhiều cho ngành mỹ nghệ hoặc trong việc dán các đồ gia dụng.

KEO GỐC PLASTIC

Keo gốc plastic được sản xuất dưới dạng khối và thường có màu vàng nhạt.

Keo gốc plasticsz là những sản phẩm hay dùng trong ngành tã giấy, vải không dệt. Loại keo này hạn chế được cặn than, tăng năng suất và tiết kiệm được thời gian.

KEO SILICONE DẠNG HẠT

Các sản phẩm keo silicone dạng hạt có dạng hạt nhỏ và từng loại có kích thước khác nhau.

Bên cạnh các sản phẩm keo cây silicone dạng cây còn có nhiều sản phẩm keo silicon dạng hạt. Qúy khách có thể phân biệt loại keo này qua hình dáng là những hạt nhỏ theo kích thước khác nhau.

Mặc dù không thực sự phổ biến nhưng keo silicone dạng hạt vẫn được nhiều ngành sản xuất sử dụng để dán thùng carton, dán hộp giấy,….. chúng có thể tiết kiệm chi phí, dễ vận chuyển và bảo quản.

Ngoài ra trên thị trường cũng tồn tại nhiều loại keo dán silicone khác nhau, để biết rõ hơn và có thể lựa chọn được sản phẩm keo dán phù hợp, mời các bạn liên hệ với Phú Minh, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn thật chi tiết.

Tin liên quan

Chất trám silicone giải pháp bít kín chống dột chống thấm

Silicone là một hợp chất trám linh hoạt, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau. Cụ thể với dòng keo Silicone Sealant có tính linh hoạt .

Lựa chọn keo silicone như thế nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo silicone xuất xứ khắp nơi thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái lan, Trung Quốc, … có thể khiến người sử dụng bối rối khi lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo silicone xuất xứ khắp nơi thế giới như Mỹ, Úc, Nhật, Việt Nam, Hàn Quốc, Thái lan, Trung Quốc, … có thể khiến người sử dụng bối rối khi lựa chọn.

Các thông số quyết định tỉ lệ pha nước và độ dính của keo: Độ nhớt và hàm lượng rắn.

Tính chảy được của keo: sự chảy của keo khi bạn lấy một ít keo và nghiêng rót từ từ xuống nếu keo chảy thành dòng thì keo này có tính chảy được. Bạn thường hay nhẫm lẫn khi nói rằng keo không chảy được là keo đặc.